Header Ads

Tỳ hưu đeo cổ bằng đá thạch anh

Đá thạch anh tự nhiên có trữ lượng lớn với nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với tất cả các mệnh Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ trong phong thủy. Tuy nhiên, mặt dây chuyền tỳ hưu thạch anh không có mức giá chung, mà phân khúc ra nhiều mức giá khác nhau. Bởi còn phụ thuộc rất  nhiều vào màu sắc, xuất xứ của đá nữa.
Đá thạch anh có độ cứng cao, trữ lượng lớn nên có giá phải chăng, hợp túi tiền với nhiều người. Đối với các loại thạch anh có màu sắc thông thường như thạch anh xanh, hồng, vàng, khói, đen... thì có giá 250 - 350 nghìn đồng.
Đặc biệt, các loại quý hiếm như thạch anh tóc nâu hay thạch anh tím VIP có giá hàng triệu đồng.
Màu sắc của tỳ hưu rất dễ kết hợp với các dây khác nhau từ dây cao su cho đến bạc hay vàng. Tùy vào sở thích của khách hàng mà còn bọc vàng hoặc bọc bạc.
Vòng cổ tỳ hưu chỉ phát huy được công dụng trong phong thủy khi làm hoàn toàn bằng đá tự nhiên. Bạn cần biết các khung giá cụ thể để tránh bị "hét" giá hoặc mua phải hàng kém chất lượng, vòng tỳ hưu có giá vài chục đến trăm ngàn thì hoàn toàn không phải là đá tự nhiên.
Bạn nên chọn các cửa hàng bán đồ phong thủy uy tín để mua cho mình mặt dây chuyền tỳ hưu thạch anh chất lượng với giá cả hợp lý nhất.


Tỳ hưu thạch anh tím bọc bạc

Không có nhận xét nào