Header Ads

Mặt dây chuyền tỳ hưu bằng ngọc

Mặt dây chuyền tỳ hưu bằng ngọc

Kinh nghiệm chọn mặt dây chuyền tỳ hưu bằng ngọc

Tỳ hưu đeo cổ là một trong những trang sức phong thủy được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Tỳ hưu đeo cổ có thể chiêu tài lộc, mang lại may mắn, bình an cho chủ nhân của nó. Tuy nhiên ,không phải vòng tỳ hưu nào cũng có thể chiêu tài lộc, cầu bình an, phải biết cách lựa chọn phù hợp. Vậy kinh nghiệm chọn vòng tỳ hưu đeo cổ như thế nào? Hôm nay mình sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm chọn vòng tỳ hưu đeo cổ mà mình sưu tập được.

Trước hết, để vòng cổ tỳ hưu có thể phát huy được các công dụng chiêu tài lộc, cầu bình an, may mắn, tránh được tà khí, thì tỳ hưu phải được làm từ đá tự nhiên. Bởi tỳ hưu làm từ đá tự nhiên sẽ hấp thụ được năng lượng từ trời và đất. Năng lượng này có thể hút tài lộc, phá tan các nút thắt năng lượng trong cơ thể con người, và đánh tan năng lượng xấu của yêu ma, tà đạo.

Thứ hai, chọn màu sắc của tỳ hưu, bạn nên chọn những màu sắc hợp với cung, mệnh của mình, có như vậy thì tỳ hưu mới có thể mang lại tối đa may mắn cho bạn

Thứ ba, bạn nên chọn những vòng có mặt tỳ hưu miệng rộng, mông tỳ hưu phải to, răng phải sắc thì mới có khả năng hút tài lộc nhiều hơn

Thứ tư, hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán tỳ hưu bị lỗi, không linh nghiệm. Để chắc chắn, hãy đến những nơi bán tỳ hưu uy tín để chọn mua.

Dây đeo tỳ hưu có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như vàng ,bạc, inox, nhựa, dây dù… tuy nhiên dây bằng bạc được mọi người ưa chuộng nhất bởi giá cả hợp lý, đeo lên nhìn sang, lại bền và đẹp.


Tỳ hưu ngọc phỉ thuý bọc bạc

Không có nhận xét nào