Header Ads

Tỳ hưu đeo cổ bằng ngọc

Tỳ hưu đeo cổ bằng ngọc được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là đối với các "tín đồ" sưu tập vật phẩm phong thủy. Tỳ hưu có tác dụng mang lại tài lộc cho gia chủ, vòng đeo cổ tỳ hưu luôn được mang theo người nên được xem như là tấm bùa hộ mệnh, hút tài lộc về cho chủ nhân.

Tuy nhiên, chỉ tỳ hưu đeo cổ bằng ngọc, tức là được làm hoàn toàn bằng đá quý tự nhiên mới phát huy được tối đa sức mạnh của nó đối với phong thủy.

Bạn đã biết cách chọn tỳ hưu đeo cổ bằng ngọc chuẩn phong thủy chưa?

Tỳ hưu ngọc cẩm thạch bọc bạc

Cách chọn tỳ hưu đeo cổ bằng ngọc hợp phong thủy nhất

Chọn đá làm tỳ hưu

Tỳ hưu đeo cổ bằng ngọc được tạc bằng đá tự nhiên có đường vân ở trong, đứt gãy, màu sắc tự nhiên không đều màu, và hiếm có con tỳ hưu nào được làm bằng đá tự nhiên mà giống nhau hoàn toàn được, đá có độ phản quang nhất định.

Hình dạng tỳ hưu

Tỳ hưu phải có miệng rộng, mông to, ngực nở, càng rộng càng tốt. Và đặc biệt, tỳ hưu không được có lỗ ở mông. Tỳ hưu có lỗ ở mông là tỳ hưu Trung Quốc, kém chất lượng. Sở dĩ tỳ hưu là linh vật cầu tài lộc bởi nó ăn vàng bạc, có ăn mà không có nhả, nếu có lỗ ở mông chẳng phải bao nhiêu tài lộc vào rồi cũng ra hết sao?

Chọn màu hợp mệnh

Tìm mặt tỳ hưu hợp mệnh. Bởi tỳ hưu được làm bằng đá tự nhiên, có nhiều màu sắc khác nhau, mỗi màu chỉ phù hợp với mệnh nhất định. Để phát huy tối đa hiệu quả của vòng cổ tỳ hưu trong phong thủy, bạn nên chọn những chiếc vòng có màu sắc hợp với mệnh của mình.

Tỳ hưu ngọc cẩm thạch Jade A

Đối với người mệnh Kim: sẽ tương sinh với màu vàng, nâu; chọn màu trắng, xám hay vàng sẫm để tương hợp.

Đối với người mệnh Mộc: Xanh lam, xanh sẫm, màu ám khói, đen để tương sinh; chọn màu xanh lục, xanh rêu để tương hợp.

Đối với người mệnh Thủy: chọn trắng, xám, vàng sẫm để tương sinh; tương hợp với các màu xanh lam, xanh sẫm, màu ám khói, màu đen.

Mệnh Hỏa: chọn màu xanh lục, xanh rêu để tương sinh; màu đỏ, hồng, tím để tương hợp.

Mệnh Thổ: Chọn màu đỏ, hồng, tím để tương sinh; chọn màu vàng, nâu để tương hợp.

Trên đây là một số gợi ý để chọn tỳ hưu đeo cổ bằng ngọc hợp phong thủy nhất. Nếu bạn còn băn khoăn về chiếc vòng đeo cổ này thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được các chuyên gia của daquy123.com tư vấn nhé!Không có nhận xét nào