Header Ads

Tác dụng của vòng tay mã não

Vòng mã não là một loại trang sức được nhiều người sử dụng với mong muốn bảo vệ sức khỏe bản thân đồng thời gặp may mắn trong con đường học vấn hoặc kinh doanh…

Vậy việc đeo vòng mã não có tác dụng gì cụ thể ? Ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

Khả năng chữa nhiều bệnh cho con người

Mã não có thể giúp bạn giải quyết nhiều bệnh liên quan tới vùng họng và ho lâu ngày.

Với người hay co giật thì mã não cũng giúp giảm tình trạng này. Đồng thời mã não có thể giúp bạn giảm cảm giác sợ hãi, giúp cơ thể chống lại được nhiều bệnh ở dạ dày và nhiễm khuẩn.

Mã não còn có thể trung hòa nồng độ axit trong dịch dạ dày và giải độc cơ thể.

Nhiều người có ý kiến rằng mã não màu xanh có thể thúc đẩy hoạt động tuyến giáp và mật. Vì thế nó có thể hỗ trợ điều trị các bệnh ở đường tiêu hóa, hô hấp và gan, đường mật.

Nếu bị rối loạn hoạt động của tuyến nội tiết hay cơ quan hô hấp và da thì có thể dùng loại đá này.

Còn đeo vòng mã não có tác dụng gì trong phong thủy không ?

Mã não là biểu tượng cho sức khỏe, tăng cường tuổi thọ và hưng thịnh.

Nếu đeo vòng mã não sẽ giúp chủ nhân tăng khả năng ăn nói, giao tiếp dễ dàng và chống lại được âm mưu xấu từ kẻ thù bên ngoài.

Mã não được coi là đá của nữ thần mùa màng vì thế nó giúp ích rất nhiều cho những người mở trang trại hoặc đơn giản là làm vườn.

Nếu người đàn ông mang vòng mã não thì họ sẽ trở nên quyến rũ hơn trong con mắt của những người phụ nữ.

Điều trị tình trạng rối loạn tinh thần và giúp những người bị trầm cảm, stress khôi phục niềm vui và niềm tin vào cuộc sống.

Ngoài ra, vòng mã não còn bảo vệ người đeo chống lại được các tia năng lượng có hại từ môi trường và các thiết bị công nghệ.

Vòng mã não còn là biểu hiện cho sự phong phú và sung túc. Đặc biệt nếu đặt một bức tượng mã não trong nhà sẽ giúp căn nhà trở nên sung túc và giàu có hơn.

Bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi Đeo vòng mã não có tác dụng gì chưa ? Để biết được loại vòng phù hợp cho bản thân bạn hãy xem kho mẫu vòng mã não dưới đây nhé.


Vòng tay mã não đỏ

Không có nhận xét nào