Header Ads

Những nguyên tắc lựa chọn nhẫn tỳ hưu hợp mệnh

Trong phong thủy, có khá nhiều loài linh vật được thiết kế tinh xảo làm mặt nhẫn, tuy nhiên, mặt nhẫn Tỳ Hưu vẫn luôn là sản phẩm được nhiều người ưu chuộng. Bởi Tỳ Hưu chính là biểu tượng cho hoàng thất, là vật hộ tài cho hoàng thất và được xưng là đế bảo. Cũng bởi theo truyền thuyết kể lại rằng, Tỳ Hưu chuyên ăn thịt mãnh thú tà linh, vì vậy mà các nhà phong thủy cổ đại nhận định rằng Tỳ Hưu là con vật đem lại cát tường và có thể chuyển dữ hóa lành rất linh nghiệm.

Để tỳ hưu phát huy tối đa sự linh thiêng, bạn nên chọn những chiếc nhẫn có mặt Tỳ Hưu được làm hoàn toàn từ 100% đá tự nhiên bởi chỉ có như vậy mới hấp thụ đủ năng lượng từ Địa khí và Thiên khí hàng triệu năm.

Ngoài ra, chọn mặt nhẫn Tỳ Hưu, bạn tuyệt đối phải tuân theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc. Có nhiều quy định về nhiều khía cạnh trong ngũ hành, trong đó phải kể đến màu sắc. Tuy nhiên, nếu dùng mặt nhẫn Tỳ Hưu bừa bãi, không theo luật màu sắc ngũ hành cho phù hợp với mệnh thân chủ sẽ đem lại nhiều điều xui xẻo cho họ. Ngược lại, nếu đeo loại mặt nhẫn Tỳ Hưu có màu sắc tương sinh với mệnh thì sẽ đem đến may mắn, sức khỏe và sự hưng vượng, giàu có.

- Với người mệnh Thủy, màu sắc mặt nhẫn Tỳ Hưu tốt nhất tương sinh tốt nhất là vàng, bạc hoặc đá trắng. Được tương hợp là đá màu xanh nước biển hoặc màu đen. Tuyệt đối nên tránh các màu thuộc hành Thổ như nâu đất hay và vàng sậm, bởi quan niệm Thổ sẽ chế ngự được Thủy.

- Với người mệnh Hỏa nên chọn mặt nhẫn Tỳ Hưu có màu sắc thuộc hành Mộc. Vì khi gỗ chaý sẽ biến thành ngọn lửa, tức là Mộc sinh Hỏa. Vì vậy, đá có màu xanh là cây chính là màu lý tưởng nhất mà người mệnh Hỏa nên sử dụng.

- Với người mệnh Mộc, lựa chọn được loại mặt nhẫn Tỳ Hưu đem lại nhiều tài lộc, may mắn theo đúng thuyết ngũ hành vô cùng quan trọng. Để được tương sinh, thủy dưỡng mộc, màu nước chính là màu tốt nhất mà người mệnh mộc nên dùng. Để được tương hợp, người ta quan niệm là lưỡng Mộc thành Lâm, nghĩa là có nhiều cây cối sẽ tạo nên rừng. Hòa hợp nhất với người mệnh Mộc chính là màu xanh lá cây hay xanh lam.

- Người mệnh Kim, được tương sinh tốt nhất nên dùng các màu thổ như nâu đất và hòa hợp tốt thứ nhì là màu đá mắt hổ hay vàng sẫm. Ngoài ra, thân chủ cũng cần chú ý khi chọn mặt nhẫn Tỳ Hưu mệnh Kim sẽ chế khắc với các gam màu xanh lá cây, bởi Kim chế khắc được Mộc.

- Người mệnh Thổ nên chọn những mặt nhẫn Tỳ Hưu có màu của Hỏa sẽ được tương sinh như màu tím, đỏ hay hồng. Ngoài ra, chọn các màu đá như nâu đất hay vàng sậm sẽ rất tốt cho người sở hữu bởi đá cũng mệnh có sự tương hợp rất tốt với nhau.

Ngoài ra, bạn cũng nên biết rằn,g cây sống trên đất hút hết các chất dinh dưỡng, lâu ngày không được chăm bón sẽ khiến đất nhanh suy kiệt. Từ lý luận logic này, người mệnh Thổ tuyệt đối nên tranh xa các mặt nhẫn Tỳ Hưu có màu xanh lá cây bởi nó sẽ chỉ làm kiệt quệ sức khỏe và khó khăn hơn về mặt tài chính.

Trên đây là một số nguyên tắc quan trọng để lựa chọn được mặt nhẫn Tỳ Hưu hợp mệnh theo đúng thuyết phong thủy. Bạn có thể đến Daquy123.com để nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí và chọn những sản phẩm ưng ý nhất ngay tại:


Nhẫn bạc tỳ hưu thạch anh tóc vàng

Không có nhận xét nào