Header Ads

Nhẫn tỳ hưu đeo ngón nào hợp phong thuỷ

Nhẫn bạc tỳ hưu ruby
Nhẫn tỳ hưu đeo ngón nào mới hợp phong thủy và đem đến sự thuật lợi về tài lộc và tình duyên? Có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi trên mà vẫn chưa tìm được câu trả lời thích đáng không?

Nhẫn tỳ hưu không chỉ là món đồ trang sức được cả hai giới ưa chuộng mà còn là vật phẩm phong thủy thiêng liêng phát huy sức mạnh thần kỳ ở nhiều khía cạnh. Tuy nhiên, để mang lại nhiều sức khỏe,may mắn, tài lộc…Daquy123.com xin mách bạn bí quyết chọn nhẫn tỳ hưu đeo ngón nào phù hợp nhất trong những ngày đầu năm mới này.

Bạn biết đấy, vị trí đeo nhẫn quyết định phần lớn đến khía cạnh người đeo mong muốn mang lại vận may trong cuộc sống. Nhiều quan niệm cho rằng, đeo nhẫn ngón nào chính là thực hiện ước nguyện cho ngón đấy. Cha mẹ tượng trưng là ngón cái, anh chị em là biểu tượng của ngón trỏ, tượng trưng cho bản thân gia chủ là ngón giữa, ngón áp úp là bạn đời và ngón út biểu tượng của con cái. Ngoài ra, theo quan niệm của thuyết ngũ hành còn chỉ ra rằng: ngón cái thuộc hành Kim, ngón trỏ tượng trung cho hành Mộc, ngón giữa là hành Thủy, ngón áp út thuộc hành Hỏa và ngón út chính là hành Thổ.

Điều này, có liên quan gì đến câu hỏi: “ Nhẫn tỳ hưu đeo ngón nào ” phía trên đưa ra ???

Bình thường, khi đeo nhẫn tỳ hưu chúng ta cũng nên chọn ngón thuộc hành sinh cho mạng của mình sẽ đem lại tài lộc và nhiều may mắn hơn. Chẳng hạn, nếu bạn là người mạng kim nên đeo nhẫn ngón út…Ngoài ra, việc đeo nhẫn đúng vị trí cũng giúp tăng lên vận khí mỗi khía cạnh cuộc sống tập trung.

- Để tăng sự quyền uy và đường công danh trong sự nghiệp, bạn nên đeo nhẫn tỳ hưu ở ngón cái. Điều này cũng được lý giải vì sao thời vua chúa, hàng ngũ quý tộc thường đeo nhẫn bằng ngọc ở ngón tay cái. Bởi nó toát lên vẻ đẹp quý phái, quyền uy và sức mạnh cho họ.

- Ngón trỏ tượng trưng cho sự tham vọng. Đa phần chúng ta thường có thói quen chỉ tay về phía người đối diện, bởi vậy khi đeo nhẫn tỳ hưu ở ngón tay này rất phù hợp để tạo nên phong thái, khiến người khác nể trọng.

- Đeo nhẫn tỳ hưu ở ngón giữa thể hiện bạn là người có phong thái bản lĩnh, luôn muốn vươn xa về phía trước. Ngoài ra, đeo nhẫn ngón này cũng đồng nghĩa bạn là người kiên định, sống có trách nhiệm và có kỷ luật.

Một điều lưu ý nữa, nếu chỉ tay có dấu hiệu thể hiện hao tài, bạn cũng nên đeo nhẫn tỳ hưu ở ngón này để ngăn cản sự hao tổn có thể xảy ra.

- Để tăng may mắn trên con đường tình duyên (với người chưa lập gia đình) và tăng yêu thương (với người đã lập gia đình) hãy đeo nhẫn tỳ hưu vào ngón áp út.

- Ngón út chính là biểu hiện của ước nguyện, của lời đảm bảo. Vì vậy, nếu đeo nhẫn ngón này thể hiện bạn là một người trách nhiệm và trí tuệ.

- Tuy nhiên, dù nhẫn tỳ hưu đeo ngón nào đi chăng nữa, điều tối kỵ bạn cần tránh đó là chạm tay hoặc để người khác chạm vào miệng, răng, lưỡi của tỳ hưu bởi hành động này sẽ vô tình làm giảm đi sự linh thiêng. Vì vậy, để phát huy tối đa hiệu quả bạn nên đeo nhẫn tỳ hưu ở ngón trỏ hoặc ngón giữa.

Hy vọng với những chia sẻ từ đội ngũ chuyên gia của Daquy68.com sẽ giúp được nhiều bạn có sự lựa chọn và sử dụng tốt nhất nhẫn tỳ hưu – vật phẩm ý nghĩa bậc nhất chiêu tài, cầu lộc cho những ai may mắn sở hữu nó.


Không có nhận xét nào