Header Ads

Đeo nhẫn tỳ hưu thu hút tài lộc

Nhẫn tỳ hưu là một trong những trang sức phong thủy đem lại nhiều tài lộc, may mắn, được cả nam và nữ rất ưa chuộng. Tuy nhiên, để Tỳ Hưu phát huy được tối đa tác dụng cần phải chọn được nhẫn Tỳ Hưu hợp với mệnh của mình. Sau đây là những tư vấn cách đeo nhẫn Tỳ Hưu hợp với từng mệnh theo các chuyên gia phong thủy được Daquy123.com tổng hợp lại.

Theo quy luật ngũ hành tương sinh, mỗi yếu tố ứng với một mệnh và mỗi mệnh tương ứng với những màu sắc khác nhau. Vậy nên khi đeo nhẫn tỳ hưu bạn cần tuyệt đối nên chọn theo những nguyên tắc sau:

- Đeo nhẫn Tỳ Hưu thuộc hành Kim:

Nhẫn Tỳ Hưu tốt cho hành Kim là màu trắng hoặc vàng. Nhẫn nên được thiết kế đơn giản có thể bằng bạc hoặc bằng vàng tây. Nhẫn thuộc hành Kim hợp với những người mệnh Thủy, có ý nghĩa làm bền vững tình cảm, thuận lợi cho buôn bán hoặc kinh doanh.

- Đeo nhẫn Tỳ Hưu thuộc hành Mộc:

Màu đá quý nên chọn là màu xanh da trời, nước biển, xanh lam. Ngũ hành thuộc Thủy làm cho mối quan hệ tình cảm giữa những đôi yêu nhau hay vợ chồng thêm thuận hòa, rất tốt cho con đường học vấn và phát triển sự nghiệp lớn.


Đeo nhẫn Tỳ Hưu thuộc hành Thủy

Bạn biết rằng Kim sinh Thủy nên đeo nhẫn Tỳ Hưu bạc, vàng hoặc đá trắng sẽ tương sinh với mệnh có tác dụng bảo trợ sức khỏe, sinh tài phát lộc. Bên cạnh đó, sự lựa chọn tốt thứ hai mà người mệnh Thủy có thể tham khảo đó là các loại đá có màu xanh nước biển hay đen như Tactit, Saphiare...cũng đem lại nhiều may mắn cho công danh sự nghiệp. 

Ngoài các màu trên, gia chủ cũng nên tránh các màu sắc của hành Thổ như nâu đất hay nâu sậm bởi đất thì chặn được nước lớn tràn vào sông, biển. Người ta đắp đê điều để ngăn nước lũ. Vì vậy, nếu không tránh các màu mệnh Thổ sẽ gặp nhiều bất lợi trong cuộc sống.

- Đeo nhẫn Tỳ Hưu thuộc hành Hỏa:

Nhẫn thuộc hành Hỏa thì phần thân nhẫn nên cắt chéo các cạnh, có thể dạng chữ V. Đá quý được thiết kế nên có màu đỏ, hồng hoặc da cam. Thường người mệnh Thổ hợp với đeo nhẫn Tỳ Hưu thuộc hành Hỏa. Ngũ hành thuộc Hỏa làm cho các mối quan hệ thêm gắn bó, phát triển rộng các mối quan hệ và rất lợi cho danh tiếng của thân chủ.

- Nhẫn Tỳ Hưu thuộc hành Thổ

Nhẫn Tỳ Hưu thuộc hành Thổ hợp với người mệnh Kim. Vì vậy, màu sắc phù hợp là màu vàng, nâu đất tương hợp với mạng Thổ. Ngũ hành thuộc hành Thổ làm cho các mối quan hệ rất bền vững và lâu dài, tình cảm vợ chồng thêm hòa thuận, con cái thành đạt sau này.

Một chút kiến thức về cách đeo nhẫn Tỳ Hưu hợp mệnh giúp chủ nhân sở hữu chúng thực sự đem lại nhiều may mắn cũng như tài lộc nhất. Chúc bạn sở hữu được những chiếc nhẫn phù hợp nhất với mình!


Nhẫn bạc tỳ hưu ruby

Không có nhận xét nào