Header Ads

Khi thỉnh tỳ hưu đeo cổ có cần khai quang không?

Tỳ hưu đeo cổ có cần khai quang

Khi thỉnh tỳ hưu đeo cổ có cần khai quang không?

Khi thỉnh tỳ hưu đeo cổ có cần khai quang không chắc hẳn là nỗi băn khoăn của những người sở hữu chiếc vòng này. Những vật phẩm phong thủy luôn mang trong mình sức mạnh huyền bí mà khoa học không thể giải thích hết được, vì vậy, những vật phẩm phong thủy như tỳ hưu luôn được chủ nhân quan tâm để có thể mang lại tài lộc tốt nhất cho chủ nhân.

Tác dụng của tỳ hưu trong phong thủy

Tỳ hưu là linh vật có miệng mà không có hậu môn, chỉ ăn vàng bạc, vốn có ăn mà không có nhả nên được xem là linh vật chiêu tài lộc, cầu tiền tài.

Vì mặt của tỳ hưu khá dữ nên có thể trấn nhà, tránh tà khí không chỉ cho gia chủ mà cho cả gia đình gia chủ khi ở nhà.

Ngũ hoàng đại sát trong phong thủy luôn bị coi là một sát sinh, mang đến điềm xấu về sức khỏe, tiền tài. Tỳ hưu có tác dụng hóa giải ngũ hoàng đại sát này.

Vậy khi mua tỳ hưu đeo cổ có cần khai quang không?

Tỳ hưu khi thỉnh về cần phải khai quang điểm nhãn bởi tỳ hưu không biết chủ nhân là ai, cần phải khai quang điểm nhãn để nhận chủ nhân, biết chủ nhân là ai để đi theo phù hộ, chiêu tài lộc cho người đó.

Từ "khai" có nghĩa là bắt đầu, "quang" có nghĩa như là ánh sáng, khai quang cho tỳ hưu có nghĩa là khai sáng, mở mắt cho linh vật này. Nếu không khai quang điểm nhãn cho thần vật này thì nó chỉ như món đồ trang sức bình thường mà thôi.

Tuy tỳ hưu đeo cổ luôn được gắn trên người chủ nhân thì người ta thường nghĩ không cần phải khai quang như với tỳ hưu để bàn. Tuy nhiên, để tốt cho phong thủy, bạn nên khai quang điểm nhãn cho tỳ hưu.

Những lưu ý khi mang tỳ hưu đeo cổ trên người

Khi mang tỳ hưu đeo cổ lên người bạn nhớ tránh một số điều sau để tỳ hưu không những phát huy được công dụng của mình mà còn không bị trái phong thủy:

Vì tỳ hưu ưa sạch sẽ nên khi tắm hay đi vệ sinh gia chủ nên tháo chiếc vòng tỳ hưu ra.

Khi đi ngủ đừng để trên giường hay đầu giường.

Nhất là khi quan hệ vợ chồng thì không được đeo vòng cổ tỳ hưu trên người.

Tuyệt đối không được sờ vào mắt hay miệng của tỳ hưu, sẽ làm mờ mắt, mòn rằng khiến tỳ hưu không chiêu được tài lộc.

Khi đã khai quang điểm nhãn cho tỳ hưu có nghĩa bạn đã là chủ nhân của nó, nếu bạn mang tặng cho người khác đồng nghĩ với việc bạn mang hết tiền tài của mình đi cho người chủ mới của tỳ hưu đó.

Vậy chắc hẳn bạn đã có câu trả lời dành cho câu hỏi tỳ hưu có cần khai quang rồi phải không? Chúc bạn cùng gia đình sức khỏe, gặp nhiều may mắn và tài lộc.


Tỳ hưu thạch anh trắng bọc bạc

Không có nhận xét nào