Header Ads

Hé lộ cách khai quang tỳ hưu đeo cổ đúng phong thủy

Cách khai quang tỳ hưu đeo cổ

Hé lộ cách khai quang tỳ hưu đeo cổ đúng phong thủy

Khi mua tỳ hưu đeo cổ về nhà bạn biết cần phải khai quang điểm nhãn nhưng chưa biết cách khai quang tỳ hưu đeo cổ như thế nào? 

Bài viết này mình sẽ giúp bạn, mình sẽ hướng dẫn các bạn khai quang điểm nhãn cho tỳ hưu một cách chuẩn và đúng phong thủy nhất.

Bước 1: Khi thỉnh tỳ hưu về bạn nên xem trước ngày lành tháng tốt để chuẩn bị ngày khai quang.

Bước 2: Quay mặt của tỳ hưu về phía thần tài nhà bạn.

Bước 3: Bạn đứng ở phía sau lưng tỳ hưu, chấp tay đan hình chữ "X" rồi cầu khấn những gì bạn cầu nguyện.

Bước 4: Tiếp theo bạn xoay mặt tỳ hưu về phía mình.

Bước 5: Dùng miếng bông nhỏ sạch chấm một chút nước chè xanh rồi lau mắt cho tỳ hưu, đầu tiên là mắt trái, sau đó đến mắt phải. Bạn cứ lau lần lượt như thế 3 lần rồi thôi.

Bước 6: Tay trái giữ chặt lấy tỳ hưu, ngón tay cái vuốt một lượt từ trên xuống dưới và từ trước ra sau đầu. Cũng làm như thế 3 lần.

Bước 7: Đến lúc này bạn tháo sợi vải đỏ trên cổ để tỳ hưu được tự do, nhận chủ nhân và bắt đầu chiêu tài lộc.

Vậy là 7 bước khai quang điểm nhãn cho tỳ hưu đeo cổ đã hoàn thành rồi. Bạn nên làm theo các bước đã hướng dẫn ở trên đây một cách đầy đủ và đúng để tỳ hưu đeo cổ phát huy hết tác dụng của mình.

Tôi chỉ có một chút lưu ý với bạn đó là, người khai quang cho tỳ hưu, tức chủ nhân của nó khi khai quang phải có tâm. Người không có thiện tâm thì dù khai quang cho bất kỳ vật phẩm phong thủy nào đi chăng nữa cũng không mang lại tác dụng như ý muốn. Tỳ hưu không hề kén chọn, địa vị hay thân phận của chủ, chỉ cần người chủ đó có đầy đủ thiện tâm thì sẽ được phù hộ hết lòng.

Khai quang tỳ hưu nói riêng và vật phẩm phong thủy nói riêng không chỉ là khai quang cho vật đó mà còn là khai quang cho chính chủ nhân sở hữu vật phẩm đó nữa.

Vậy làm bạn đã biết cách khai quang tỳ hưu đeo cổ rồi phải không? Chúc bạn nhận được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.


Tỳ hưu mắt hổ vàng bọc bạc

Không có nhận xét nào