Header Ads

Công dụng vòng tay thạch anh khói


Trong các loại vòng tay thạch anh thì vòng tay thạch anh khói được rất nhiều người yêu thích bởi nó không chỉ đẹp mà còn có những công dụng tuyệt vời.

Vòng tay thạch anh khói là gì?

Vòng tay thạch anh khói được chế tác từ những viên đá thạch anh khói - một loại đá quý thuộc họ thạch anh. Thạch anh khói là một loại khoáng vật phổ biến được hình thành từ hàng nghìn năm trước trong lòng đất. Nó còn được đánh giá là một trong hai biến thể quý và có giá trị nhất trong dòng họ thạch anh.

Ngày xưa, người ta dùng đá thạch anh khói để tiên đoán tương lai nên nó được coi là viên đá của trời.

Vòng tay thạch anh khói có công dụng gì?

Vòng tay thạch anh khói giúp giảm căng thẳng, mỏi mệt, đau nhức, giúp người đeo có thêm vượng khí và sức khỏe, cải thiện trí lực và nhãn lực. 

Không chỉ thế, vòng tay thạch anh khói còn rất tốt trong chuyện tình duyên nam nữ và cả quan hệ vợ chồng. Nếu đeo vòng tay thạch anh khói thì những mối quan hệ xã hội như: quan hệ đồng nghiệp, quan hệ đối tác, quan hệ bạn bè,... cũng được cải thiện tốt hơn.

Vòng tay thạch anh khói mang trong mình nguồn năng lượng rất mạnh nên nếu bạn đeo trên mình chiếc vòng này thì khi bạn đối diện với những hoàn cảnh, tình huống khó khăn, nguy hiểm như lên rừng, vào hầm mỏ,... thì cũng như bạn đang đeo một tấm lá chắn, tấm bùa bảo vệ mình khỏi những tác động xấu của môi trường.

Vòng tay thạch anh khói hợp với mệnh Kim, Mộc, Thủy.

Vậy nếu bạn thuộc các mệnh trên thì tại sao không sắm cho mình một chiếc vòng tay thạch anh khói nhỉ?

Vòng tay thạch anh khói

Không có nhận xét nào