Header Ads

Công dụng tỳ hưu bằng đá thạch anh

Tỳ hưu đeo cổ được tạc từ những phiến đá thạch anh bắt mắt, ngoài công dụng chiêu tài lộc, mang lại may mắn cho chủ nhân thì đá thạch anh cũng có tác dụng cực bất ngờ. Bạn có biết công dụng của tỳ hưu đeo cổ làm bằng đá thạch anh không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!Tỳ hưu thạch anh tím bọc bạc

Tỳ hưu đeo cổ có mặt làm bằng tỳ hưu, tùy sở thích của từng người mà họ có thể sử dụng dây là dây cao su, dây bạc hay vàng... với các chất liệu và kiểu dáng khác nhau. Mặt tỳ hưu cũng được làm bằng nhiều loại đá khác nhau từ tự nhiên để phục vụ như cầu tâm linh cũng như sở thích của con người. 

Mặt tỳ hưu chỉ phát huy tối đa công dụng như trong phong thủy nếu được tạc hoàn toàn từ đá tự nhiên, có nhiều loại đá khác nhau, nhưng loại đá bền đẹp, nhiều màu sắc hấp dẫn và được người dùng ưa chuộng tìm nhiều nhất có lẽ là đá thạch anh.

Đá thạch anh có thể phát ra năng lượng rất mạnh, chống lại những tà khí xung quanh con người.

Ngâm viên đá thạch anh trong nước có tác dụng làm trong nguồn nước, ngoài ra nó còn có tác dụng giải độc và giải rượu nữa. 

Đối với người kinh doanh, đá thạch anh còn như là lá bùa may mắn vậy, nó giúp hút vượng khí, mang lại sự thuận lợi trong việc kinh doanh.

Làm cân bằng tâm trạng cho con người, khiến cho người đeo cảm thấy bình an, tâm trạng thoải mái hơn.

Tỳ hưu đeo cổ được làm bằng đá thạch anh là một món quà tuyệt vời của tạo hóa mang ý nghĩa tâm linh vô cùng to lớn mà thiên nhiên mang lại cho con người.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn biết được một phần nào đó công dụng của tỳ hưu đeo cổ làm từ đá thạch anh.

Không có nhận xét nào