Header Ads

Công dụng của mặt Phật bà cẩm thạch

Truyền thuyết về Phật bà

Theo truyền thuyết thì Phật bà đã trải qua mười kiếp tu hành mới thành Phật. Bởi ở kiếp thứ chín, khi đó Ngài mang phận nam nhi, Đức Thích Ca có giáng trần thử lòng dưới hình dạng một thiếu nữ xinh đẹp. Tiền kiếp lúc đó của Ngài mới trả lời rằng: “Có chăng họa may là kiếp sau, chớ kiếp này vì lời thề nguyện tu trì thì không thể nào đặng.” Vì thế mà Phật bà lại phải trải qua thử thách ở kiếp thứ mười.

Kiếp thứ mười Ngài giáng thân là một người con gái có tên Thị Kính. Trải qua trăm ngàn khổ cực, đau đớn, oan ức, cuối cùng Ngài cũng tu thành chánh quả.Phật Quan âm ngọc cẩm thạch

Hình tượng Phật bà trong phong thủy


Phật Bà Quan Âm có thể hiện thân trong mọi hình dạng để cứu độ chúng sinh, nhất là trong các nạn lửa, nước, quỷ dữ và đao kiếm. Tuy nhiên trong phong thủy, người ta thường khắc họa hình ảnh Phật bà là nữ giới - đại diện cho lòng bao dung, độ lượng và tình thương của người mẹ. Phật bà tay trái cầm bình cam lộ, tay phải cầm cành dương liễu và tọa hoặc đứng trên đài sen.

Công dụng của mặt Phật bà cẩm thạch

- Bảo vệ con người khỏi những điều xấu.

- Xoa dịu nỗi đau tinh thần, mang lại bình an, niềm vui cho chúng sinh.

- Giúp con người tăng đức từ bi, lòng nhân ái, tích đức, hướng thiện.

- Mặt Phật bà cẩm thạch còn giúp bạn cân bằng cảm xúc, giảm stress, ổn định huyết áp, giúp hoạt động của hệ tim mạch tốt hơn.

- Ngọc cẩm thạch cũng giúp bạn tăng tính quyết đoán và may mắn trong công việc.

Mặt Phật bà cẩm thạch là trang sức hợp mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

Không có nhận xét nào