Header Ads

Có nên đeo dây chuyền mặt phật không ?

Dây chuyền mặt phật không chỉ là một thứ trang sức phong thủy có nhiều ý nghĩa mà còn là vật được nhiều tín đồ Phật giáo ưa chuộng. Tuy nhiên cũng không ít người đặt ra câu hỏi liệu có nên đeo dây chuyền mặt phật không ?

Việc đeo dây chuyền mặt phật chỉ phù hợp cho một trong những người được nêu dưới đây.

Dùng dây chuyền mặt phật làm trang sức

Hầu hết các loại dây chuyền mặt phật đều được làm từ đá quý phong thủy như thạch anh, sapphire, đá mắt hổ, đá mã não, cẩm thạch…. với nhiều màu sắc rực rỡ và hiệu ứng đặc biệt. Chẳng hạn như mã não có nhiều vân đồng tâm và các vệt rạn rất đặc sắc, thạch anh tóc có nhiều dải đá bên trong trông như sợi tóc người hay đá mắt hổ tạo ra hiệu ứng mắt của hổ khi chiếu sáng vào đá…. Vì thế dây chuyền là một thứ trang sức tuyệt vời để tô điểm vẻ đẹp bên ngoài đồng thời tăng thêm sự sang trọng và đẳng cấp cho bạn.


Phật di lạc thạch anh tím


Dùng dây chuyền như một vật phẩm phong thủy

Đối với những người yêu thích phong thủy thì sở hữu dây chuyền mặt phật là một điều tuyệt vời. Bởi chúng có rất nhiều tác dụng phong thủy và công dụng tốt tới sức khỏe lẫn tinh thần của con người. Chẳng hạn dùng mặt phật mã não có thể hạ sốt, làm giảm nhiệt độ, làm sáng da hay giảm cơn đau cho người mẹ đang mang thai. Hay dùng mặt phật từ thạch anh có thể cung cấp năng lượng tích cực cho cơ thể, tăng thêm tài vận, may mắn và xua đuổi ma khí, yêu khí muốn xâm nhập vào cơ thể. Dây chuyền mặt phật còn là biểu tượng thiêng liêng cho hạnh phúc, với nụ cười hiền hòa của phật sẽ giúp bạn giải tỏa buồn phiền, căng thẳng và áp lực trong cuộc sống.

Dành cho người “tín” phong thủy

Rất nhiều người trả lời rằng không nên khi được hỏi có nên đeo dây chuyền mặt phật không ? Bởi họ không tin vào các yếu tố phong thủy càng không tin có Phật, họ chỉ tin vào sự thực được xác nhận bởi khoa học. Vì thế mặt phật mang lại may mắn hay tài lộc thì họ không bao giờ tin tưởng và không sử dụng trang sức phong thủy. Bởi vậy, dây chuyền mặt phật chỉ phù hợp cho những người tín ngưỡng phong thủy mà thôi.

Dành cho các tín đồ Phật giáo

Dây chuyền mặt phật thực sự phù hợp với những người đang tìm hiểu Phật pháp hay các tín đồ theo Phật.

Vậy bạn đã biết câu hỏi cho việc có nên đeo dây chuyền mặt phật rồi chứ ? Hãy để Đá quý 123 tư vấn thêm nếu bạn cần hỗ trợ trong việc tìm hiểu mặt phật và chọn mua nhé.

Không có nhận xét nào