Header Ads

Dây chuyền mặt Phật Di lạc

Dây chuyền mặt Phật không chỉ là trang sức dành cho người lớn tuổi mà ngay cả các bạn trẻ cũng rất yêu thích loại trang sức phong thủy này. Đeo mặt dây chuyền mặt Phật người ta có cảm giác bình yên, được che chở, bảo vệ để có thể luôn gặp được những điều tốt lành, có được nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Bạn đang muốn mua một sợi dây chuyền mặt Phật nhưng chưa thực sự hiểu về sản phẩm này? Hãy tham khảo những lưu ý mà Đá Quý 123 mách bạn dưới đây để có thể chọn cho mình một chiếc dây chuyền mặt Phật ưng ý nhất nhé!

Thứ nhất, nên chọn mặt dây chuyền bằng chất liệu đá tự nhiên. Mặt Phật là trang sức phong thủy nên cần một chất liệu có năng lượng phong thủy mạnh để phát huy tối đa tác dụng. Đá tự nhiên là sản phẩm kết tinh nhiều năng lượng của vũ trụ lại tốt cho sức khỏe nên được đánh giá là nguyên liệu tốt nhất để chế tác vật phẩm phong thủy.

Thứ hai, dây chuyền mặt Phật phải có màu sắc hợp mệnh của bạn. Mỗi người sinh ra có một mệnh và tồn tại trong mối tương quan với thiên nhiên. Chọn mặt Phật có màu hợp mệnh là cách làm hài hòa mối quan hệ đó, đem lại may mắn cho bạn.

Thứ ba, khi đeo dây chuyền mặt Phật bạn cần hết sức cẩn thận và giữ gìn sợi dây của mình. Không nên để dây chuyền mặt Phật trong tủ hay hộp kín bởi đó là hành động bất kính với Phật.

Thứ tư, nếu chẳng may mặt Phật bị rơi vỡ cần lấy giấy vàng gói lại, chờ ngày mùng một, mùng năm, mùng bảy hoặc mùng chín đem đốt dưới nắng.

Hi vọng những chú ý trên sẽ hữu dụng với các bạn. Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!
Phật di lạc thạch anh tóc vàng

Không có nhận xét nào