Header Ads

Vòng thạch anh ám khói

Vòng tay thạch anh khói

Vòng thạch anh ám khói là gì?

Hiệu ứng ám khói là hiệu ứng đặc biệt của thạch anh, hiệu ứng này tạo nên một biến thể thạch anh có màu nâu khói rất đẹp. Vòng thạch anh ám khói là đồ trang sức được chế tác từ những viên đá thạch anh ám khói lấp lánh. 

Chiếc vòng này được rất nhiều người yêu thích bởi màu sắc lạ, thời thượng và dễ dàng kết hợp với mọi trang phục. Tuy nhiên, không phải ai cũng đeo được vòng thạch anh ám khói.

Vì sao vòng thạch anh ám khói lại kén người đeo?

Không chỉ riêng vòng thạch anh ám khói mà bất kỳ chiếc vòng đá quý nào cũng đều kén người đeo cả. Đơn giản bởi vòng đá quý không phải là trang sức thông thường mà nó là trang sức phong thủy. Bản thân mỗi viên đá được tạo ra bằng sự màu nhiệm của thiên nhiên đã có mối tương quan với con người theo Ngũ hành. Thế nên, việc đeo đá quý màu gì là việc bạn tạo mối liên hệ sâu sắc hơn giữa con người với tự nhiên. 

Mỗi người sinh ra đều có sinh mệnh (một trong số Ngũ hành gồm Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ) và cần chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình để gặp được nhiều may mắn. 

Những người có mệnh không hợp với màu nâu thì không nên đeo vòng thạch anh ám khói.

Vòng thạch anh ám khói hợp mệnh nào?

Vòng thạch anh ám khói hợp với những người mệnh Kim (vì nâu là màu tương sinh của mệnh Kim) và những người mệnh Mộc (vì nâu là màu hòa hợp với mệnh Mộc).

Nếu bạn thuộc một trong hai mệnh trên thì nên sở hữu một chiếc vòng thạch anh ám khói để nó hộ mệnh cho bạn, giúp bạn luôn tự tin và gặp thật nhiều may mắn, niềm vui trong cuộc sống nhé!

Không có nhận xét nào