Header Ads

Tác dụng vòng tay thạch anh khói


Vòng thạch anh khói được chế tác từ đá thạch anh khói - một biền thể của thạch anh. Tên gọi của loại đá này xuất phát từ tiếng Đức (rauchtopaz - khói). Thạch anh khói còn có một số tên gọi khác như pha lê ám khói, Topaz ám khói. Bên cạnh thạch anh trắng và thạch anh tím, thạch anh ám khói được coi là một trong những biến thể có giá trị nhất của thạch anh.

Vòng thạch anh khói mang màu sắc trung tính nhưng không có nghĩ là khi đeo nó bạn không nổi bật. Màu ghi khói là màu mang đầy tính thời trang và hiện đại. Nó có thể dễ dàng kết hợp với nhiều loại trang phục và dành cho tất cả mọi lứa tuổi, mọi giới tính. Vòng thạch anh khói hấp dẫn người ta bởi nó vừa đẹp, vừa mang nhiều ý nghĩa.

1. Vòng thạch anh khói có thể chữa bệnh

- Trục xuất khỏi cơ thể những nguồn năng lượng xấu, những cặn bã, độc tố.

- Giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, hạn chế các cơn đau.

- Điều tiết hormone ở tuyến thượng thận, giúp tăng khả năng thụ thai.

2. Vòng thạch anh khói có thể trừ tà

- Đặt vòng thạch anh khói trước cửa nhà hay trên bàn làm việc hóa giải những điều xấu thành điều tốt, hóa suy thành vượng.

- Bảo vệ chủ nhân của nó khỏi sự chi phối của tiềm thức tối tăm, tránh điềm gở và sự hư hỏng.

- Hóa giải những mâu thuẫn trong gia đình, xóa bỏ tính ích kỷ, hẹp hòi, giúp cho anh chị em trở nên hòa thuận, gia đình hạnh phúc.

Màu khói là màu tương sinh của mệnh Thủy và là màu hòa hợp với mệnh Kim nên vòng thạch anh khói hợp với những người mệnh Kim và mệnh Thủy.


Vòng tay thạch anh khói

Không có nhận xét nào