Header Ads

Các loại màu sắc của vòng tay mã não

Vòng tay mã não đỏ

Vòng tay mã não là thứ trang sức được nhiều bạn gái lựa chọn không chỉ bởi vẻ đẹp hấp dẫn bên ngoài mà còn bởi vòng có rất nhiều ý nghĩa phong thủy kì diệu.

Mỗi chiếc vòng tay nữ mã não với màu sắc khác nhau đều mang tới những biểu tượng và ý nghĩa khác nhau. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của các vòng tay nữ đó nhé!

Vòng tay mã não màu đỏ

Màu đỏ là màu chứa đựng rất nhiều ý nghĩa khác nhau, đó là màu của máu (biểu tượng cho sức khỏe), màu của sự lãng mạn (trong tình yêu) hay đôi khi là màu của sự giận dữ. Nhưng tất cả đều có một điểm chung đặc biệt đó là sự nhiệt huyết. Màu đỏ là màu của nhiệt huyết.

Vòng mã não màu đỏ được dùng từ xưa trong những cung điện hoàng gia. Tại Roma cổ đại, trẻ em được khuyên dùng mã não để hộ mệnh và bảo vệ sức khỏe bản thân. Người mang mã não đỏ là người rất nhiệt tình trong công việc đồng thời luôn khao khát một tình yêu lãng mạn.

Vòng tay mã não màu trắng

Màu trắng là màu biểu tượng của sự đơn giản, màu của cái thiện và sự thuần khiết đến từ tâm hồn. Màu trắng xuất hiện rất nhiều trong cả văn hóa Phương Tây và Phương Đông. Màu trắng là màu xuất hiện trong ngày trọng đại của người con gái. Màu trắng cũng là màu của sự chia ly, sinh tử trong văn hóa phương Đông.

Người mang vòng tay nữ mã não màu trắng thường hướng tới cuộc sống đơn giản và có tính cách hồn nhiên, trong sáng, yêu hòa bình nhưng đôi khi họ sống trong cảm giác cô đơn.

Vòng tay mã não màu đen

Màu đen được coi là màu của hắc ám, màu phản diện. Màu này xuất hiện trong các lễ tang ở Phương Tây nên nó mang lại sự chết chóc. 

Tuy nhiên vòng tay mã não có màu đen lại mang tới sự quyền lực và vẻ đẹp bí ẩn, lôi cuốn cho người phụ nữ.

Vòng tay mã não màu tím

Đây là màu tượng trưng cho tầng lớp cao nhất của xã hội xưa - vua chúa và quý tộc. Màu tím là màu đại diện cho thánh thần và những gì thiêng liêng của trời đất. Nhiều sự vật mang màu tím cũng có vẻ đẹp rất riêng và rất hấp dẫn, điển hình như vẻ đẹp hoa oải hương.

Vòng tay mã não màu xanh

Đây là màu của thiên nhiên sông núi. Màu xanh mang lại cho ta cảm giác gần gũi, quen thuộc và an toàn. 

Người mang vòng mã não xanh thường có cuộc sống bình yên và quan hệ tốt với người xung quanh.

Vòng tay mã não màu vàng

Màu vàng là màu biểu tượng cho sự lạc quan, sức sống mạnh mẽ và cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Màu vàng còn là màu của ánh dương, màu của mặt trời và màu của vua chúa.

Người mang vòng mã não màu vàng có cuộc sống luôn vui vẻ và hạnh phúc, đối xử tốt trong các mối quan hệ.

Đó là một số ý nghĩa trong các màu sắc của vòng tay nữ mã não. Bạn đã tìm thấy được chiếc vòng phù hợp với tính cách của mình chưa ?

Không có nhận xét nào