Header Ads

Ý nghĩa mặt dây chuyền phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát

Mặt dây chuyền Phật bản mệnh Thiên Thù Thiên Nhãn Bồ Tát với hình tượng nghìn tay nghìn mắt để hàng phục ma quỷ, các tay đều mang pháp khí, thể hiện uy lực tối cao. Phật Thiên Thù Thiên Nhãn được dân gian truyền lại rằng: Ngài vì có nhiều mắt nên có thể thấu hiểu nỗi khổ đau của chúng sinh và ra tay cứu rỗi họ. Trong Mật Tông, Ngài cũng là một trong sáu vị Bồ tát tiêu biểu, biểu trưng cho quyền năng vô biên.

Tại sao người tuổi Tý nên mang bên mình mặt dây chuyền Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát?

- Hóa giải sao xấu, đem lại bình an

- Khắc phục nhứng tính xấu như đa nghi, kén chọn

- Mọi sự hanh thông, cầu được như ý.

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn đá Obsidian

Ý nghĩa hình tượng mặt dây chuyền Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát:
Phật Thiên Thù Thiên Nhãn còn có danh hiệu là Bồ Tát Chuẩn Đề. Qua hình tượng của Ngài, chúng ta có thể cảm nhận được ý nghĩa Phước Đức và Công Đức của Bồ Tát Hạnh. Đem đến tư tưởng đạo Phật đến chúng sinh và hướng con người hiểu được nguyên nhân sâu xa tạo nên nghiệp ác, thiện qua nhiều kiếp luân hồi thì chỉ có tu hành, hướng thiện mới chuyển đổi được nhân quả.

Nếu bản chủ có nhiều dự định muốn thực hiện nhưng còn chần chừ hãy đeo mặt dây chuyền Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát sẽ thúc đẩy sự can đảm và dũng khí hành động.

Trong phong thủy, hình tượng Phật luôn tượng trưng cho lòng từ bi bác ái, hóa giải tai ách trừ tai ương cho gia chủ.Không có nhận xét nào