Header Ads

7 điều quan trọng cần biết khi đeo dây chuyền mặt Phật

Dây chuyền mặt Phật có công dụng giúp b ổn định tâm lý, gặp dữ hóa lành, đem lại bình an. Khi đeo dây chuyền mặt Phật về bạn cần ghi nhớ 7 điều quan trọng dưới dây.

1. Dây chuyền mặt Phật chỉ là trang sức phong thủy vô tri nên khi thỉnh về cần làm lễ Hô thần nhập tượng để có tác dụng phong thủy.

2. Khi đeo dây chuyền mặt Phật bạn vẫn có thể đeo các loại trang sức phong thủy khác. Việc tặng cho bạn bè, người thân mặt Phật là một việc kết thiện duyên, phát huy Phật hiệu và thể hiện thành ý của bản thân bạn, nhân rộng may mắn cho mọi người.

3. Khi đi ngủ, khi sinh hoạt vợ chồng nên tháo mặt Phật ra, đặt trên bàn.

4. Nếu mặt Phật của bạn sau một thời gian đeo bị mòn, cũ thì nên đổi mặt mới để tránh mất đi công dụng bảo vệ cũng nhơ tránh hưu hại, mất mát.

5. Thi thoảng nên dùng nước sạch hoặc nước có pha phấn đàn hương và khăn bông để vệ sinh sạch sẽ mặt Phật. 

6. Không cho người lạ chạm vào mặt Phật.

7. Nếu chẳng may làm mất hoặc rơi vỡ mặt Phật thì cũng không nên lo lắng thái quá, vì có thể vật hộ thân cản tai họa cho bạn.

Chư Phật, Bồ Tát đại từ đại bi, phổ độ chúng sinh, đeo dây chuyền mặt Phật trên người thì công đức vô lượng, năng lượng phong thủy được tăng cường, không chỉ mang tới cho bạn may mắn, phúc lành mà còn giúp kết thiện duyên.Điều quan trọng hơn cả là khi đeo dây chuyền mặt Phật bên người thì cần có Phật trong tâm, tránh ác hành thiện là loại phong thủy tốt nhất.Phật Di lạc đá thạch anh tím

Không có nhận xét nào