Header Ads

Vòng tay thạch anh vàng hợp mệnh


Xã hội càng phát triển, các nhu cầu của con người về cuộc sống ngày càng cao. Trang sức không chỉ cần đẹp, hình thức bắt mắt mà còn phải có ý nghĩa. Vòng tay phong thủy là đồ trang sức đáp ứng cả hai yêu cầu đó. Trong số các loại vòng tay phong thủy thì vòng tay thạch anh vàng được ưa chuộng hơn cả.

Bạn muốn sở hữu một chiếc vòng tay thạch anh vàng nhưng không biết nó có hợp với mình hay không? Cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây để tự mình giải đáp thắc mắc đó nhé!

1. Tại sao phải xét xem vòng tay thạch anh vàng có hợp với mệnh mình hay không?

Có thể bạn thấy lạ khi nghe việc chọn vòng tay còn phải xem nó có hợp mệnh của mình hay không. Nhưng đó là bạn chưa biết vòng tay thạch anh vàng không phải thứ trang sức thông thường mà nó là trang sức phong thủy. Theo phong thủy học, mỗi người sinh ra đều có bản mệnh thuộc ngũ hành Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ và có mối quan hệ tương quan với thiên nhiên trong vòng xoay của ngũ hành. Vì thế, khi sở hữu trang sức phong thủy nói riêng và vật phẩm phong thủy nói chung, bạn cần chọn màu sắc hợp mệnh để có được may mắn, cân bằng âm dương, hài hòa với thiên nhiên, vũ trụ.

2. Vòng tay thạch anh vàng hợp với mệnh nào?

Theo các chuyên gia về phong thủy thì vòng tay thạch anh vàng chỉ hợp với những người mệnh Thổ và mệnh Kim, tức là chỉ những người thuốc hai mệnh đó mới nên đeo vòng tay thạch anh vàng. Điều này được lý giải như sau:

- Đối với những người mệnh Thổ: Theo ngũ hành, màu đại diện của mệnh Thổ là màu nâu đất và màu vàng. Do đó người mệnh Thổ phù hợp để đeo vòng tay thạch anh vàng. Những người mệnh Thổ thường là những người hòa đồng, có năng khiếu ngoại giao, có khả năng thuyết phục tốt, là chỗ dựa tinh thần, nơi bạn bè có thể chia sẻ mọi tâm sự. Nhưng nhược điểm của những người mệnh Thổ là cảm xúc thường lên xuống thất thường, hay lo lắng, suy nghĩ nhiều, dễ căng thẳng. Đeo vòng tay thạch anh vàng, người mệnh Thổ sẽ được giải tỏa căng thẳng, bớt lo âu, tinh thần thoải mái, cảm xúc ổn định hơn.

- Đối với những người mệnh Kim: Kim là biểu tượng của kim loại như vàng, bạc, sắt,… và mệnh Thổ là mệnh tương sinh ra mệnh Kim nên màu đại diện của mệnh Thổ cũng sẽ hợp với mệnh Kim. Do đó vòng tay thạch anh vàng là gợi ý hoàn hảo cho những người mệnh Kim. Hầu hết những người mệnh Kim là những người mạnh mẽ, quyết đoán trong hành động. Họ làm việc với niềm hăng say và tinh thần trách nhiệm cao. Tuy nhiên, hành động mạnh mẽ của họ đôi lúc lại có xu hướng độc đoán đến cực đoan bởi cái “tôi” quá lớn. Nếu là những người lãnh đạo, họ thường quá nghiêm khắc khiến cho mối quan hệ giữa họ với nhân viên không tốt. Đeo vòng tay thạch anh vàng, người mệnh Kim sẽ được điều hòa tính khí, bớt nóng tính, trở nên gần gũi, hòa đồng hơn.

Nếu bạn thuộc mệnh Thổ hay mệnh Kim thì còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho mình một chiếc vòng tay thạch anh vàng nhỉ?


Vòng tay thạch anh vàng

Không có nhận xét nào