Header Ads

Vòng mã não thật giả


Bạn đang gặp vấn đề khi mua vòng mã não ?

Bạn muốn mua vòng mã não tphcm an toàn và chất lượng ?

Vâng, bạn chỉ cần biết những nguyên tắc sau thì cho dù mua vòng mã não tphcm hay bất cứ tỉnh thành nào, mua hàng trực tiếp hay qua mạng vẫn được chiếc vòng mã não an toàn và chất lượng nhất.

Tìm cửa hàng chất lượng như thế nào ?

Thông thường chúng ta hay dựa vào lời khuyên của bạn bè hoặc ra những cửa hàng lớn tại thành phố. Nhưng với trường hợp ở xa và muốn mua vòng qua mạng thì phải làm sao ?

Hãy tìm các trang web cung cấp rất nhiều bài kiến thức cho người đọc. Những trang như thế gần như bạn yên tâm về chất lượng bởi vì họ đã đầu tư rất nhiều công sức, thời gian để dịch, tổng hợp và chọn lọc ra các bài viết cho khách hàng. Chỉ cần lên các trang này bạn hoàn toàn có thể nắm rõ từ cơ bản tới chuyên sâu về một chiếc vòng mã não.

Hoặc chọn cửa hàng sẵn sàng tư vấn cho bạn, và phải tư vấn một cách chi tiết, nhiệt tình và đúng đắn nhé.

Vòng mã não thật - giả ?

Trên thị trường chỉ có một số vòng mã não dưới trạng thái tự nhiên, còn lại là vòng qua xử lí màu hoặc bột ép. Thậm chí có một vài loại ngay cả người bán đá cũng không phân biệt được hoặc cố tình không phân biệt để nhằm kiếm lợi nhuận từ khách hàng.

Với các biện pháp đơn giản như xem vết rạn nứt, màu sắc không đồng đều hay đá có tính mát lạnh sẽ giúp xác định sơ lược mã não thật. Nhưng một vài loại thì cần phải đi kiểm định trong khi chi phí kiểm định lại hơn một nửa giá mua rồi.

Biết khoảng giá của vòng mã não

Nhiều cửa hàng bán vòng lên tới vài triệu trong khi số khác chỉ vài trăm nghìn. Đâu là mức giá thật ? Liệu giá thấp có phải hàng giả hay không ?

Một quan niệm sai lầm ở nhiều người là giá của vòng sẽ dao động quanh khoảng giá lớn nhất và các mức giá thấp hơn rất nhiều là vòng giả. Tuy nhiên, giá vòng mã não thường sẽ từ 300.000 - 700.000 đồng với vòng dạng hạt, còn vòng liền tay thì cao hơn một ít nhưng rất hiếm loại vượt qua 2 triệu.

Với vòng mix phụ kiện khác như mã não kết hợp thạch anh thì giá thường lên tới 600.000 đồng tới hàng triệu đồng.

Trên đây chỉ là một vài điều cơ bản thội nhưng nếu bạn biết sẽ bớt đi nhiều khó khăn khi mua vòng mã não tphcm.

Vòng tay mã não xanh

Không có nhận xét nào