Header Ads

Tỳ hưu là con thứ 9 của rồng

Bạn đã biết cách đeo tỳ hưu trên cổ như thế đúng theo quan niệm của phong thủy chưa? Hãy đọc qua bài viết này nhé!

Tỳ hưu là con thứ 9 của rồng, khi sinh ra đã mang trong mình những nét đẹp của các thần thú trên trần gian, nhưng do không có hậu môn nên chỉ ở lại dương gian được vài ngày rồi mất, ngọc hoàng thương tình cho tỳ hưu làm thần phò trợ việc tài lộc trên thiên đình.

Vì tỳ hưu không có hậu môn mà chỉ ăn vàng bạc, có ăn mà không nhả nên người đời tương truyền rằng tỳ hưu là vị thần giữ của.

Nhưng nếu bạn đeo sai cách thì vị thần này không thể phát huy được tối đa công dụng đối với chủ nhân được.Tỳ hưu thạch anh trắng bọc bạc


Khi đeo tỳ hưu trên cổ bạn nên đeo những chiếc vòng có màu hợp mệnh với mình, những chiếc vòng hợp với bạn sẽ giúp phát huy tối đa công dụng tuyệt vời trong phong thủy.

Vì tỳ hưu ưa sạch sẽ nên khi đeo trên cổ bạn nên tháo ra những lúc tắm, nên để nơi sạch, thoáng mát.

Khi quan hệ vợ chồng nên tháo vòng ra.

Nên chọn tỳ hưu được tạc hoàn toàn bằng đá tự nhiên, bởi đá tự nhiên được bồi đắp qua thời gian dài, hút tinh khí của đất trời nên có thể cân bằng được cơ thể con người, hút tà khí, trấn an, mang lại sự bình an cho người đeo.

Tránh sờ tay vào răng, mắt của tỳ hưu bởi sẽ làm mờ mắt, mòn răng, chiếc vòng sẽ mất thiêng.

Tuyệt đối không nên tặng tỳ hưu đeo trên cổ cho người khác bởi sẽ mất lộc.

Trên đây là cách đeo tỳ hưu trên cổ đúng phong thủy nhất. Chúc bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, đường công danh, tiền tài luôn rộng mở.

Không có nhận xét nào