Header Ads

Thế nào là một mẫu mặt Phật đẹp?Mặt Phật là một loại trang sức phong thủy mang nhiều ý nghĩa. Người ta đeo mặt Phật cốt ở cái tâm hướng thiện, ở ước nguyện được Phật che chở, bảo vệ. Tuy nhiên không phải vì thế mà người ta ít quan tâm đến hình thức của mặt Phật. Mặt Phật cần đẹp đeo mới hạnh phúc, mới may mắn. Vậy thế nào là một mẫu mặt Phật đẹp?

1. Mặt Phật đẹp là mặt Phật được làm từ những chất liệu thiên nhiên

Phàm những gì thuộc về hoặc liên quan đến phong thủy đều phải xuất phát từ thiên nhiên mới mang giá trị. Đưa một phần của thiên nhiên lại gần con người là cách làm hòa hợp mối tương quan giữa con người và vũ trụ, cân bằng năng lượng phong thủy.

Bạn có thể chọn mặt Phật bằng đá quý, bằng vàng, bạc, gỗ. Mỗi loại chất liệu này lại mang một vẻ đẹp riêng nhưng theo phong thủy thì đá quý là chất liệu tốt nhất để chế tác các loại trang sức và vật phẩm phong thủy.

Phật Quan âm ngọc cẩm thạch

2. Mặt Phật đẹp là mặt Phật mang hình hài thanh tú, có hồn

Người nghệ nhân giỏi sẽ không chỉ tạc được tượng Phật mà còn tạc được cái thần trong tượng, Khi bạn chọn mặt Phật cần lưu ý đến tạo hình của bức tượng, đặc biệt là khuôn mặt. Khuôn mặt Phật phải toát lên được nét từ bi, lòng nhân ái, thánh thiện - đó mới là một mẫu mặt Phật đẹp.

3. Mặt Phật đẹp là mặt Phật hợp mệnh với bạn

Đeo mặt Phật bạn sẽ có được bình an, niềm vui trong cuộc sống nhưng để gặp nhiều may mắn, thuận lợi bạn cần đeo mặt Phật hợp mệnh. Hãy chọn màu sắc của mặt Phật là màu tương sinh hoặc hòa hợp với Cung mệnh của mình các bạn nhé!

Không có nhận xét nào