Header Ads

Giá trị về vòng tay thạch anh tím


Vòng thạch anh tím là một trong những loại vòng tay phong thủy được ưa chuộng hàng đầu bởi nó là trang sức dễ đeo, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi giới tính, giá cả lại rất vừa túi tiền. Vòng thạch anh có rất nhiều màu sắc từ xanh, đỏ đến đen, trắng, hồng, vàng,... nhưng màu sắc có giá trị nhất chính là màu tím. Bởi thế màu vòng thạch anh tím được rất nhiều người săn lùng.

Bất kỳ ai đeo một chiếc vòng thạch anh tím cũng sẽ thu hút mọi ánh nhìn, mang vẻ sang trọng, đẳng cấp,... Vòng thạch anh tím không chỉ đẹp mà còn có rất nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Nó như một vật hộ mệnh cho chủ nhân gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Giá vòng thạch anh tím giao động trong khoảng vài trăm đến vài triệu, tùy thuộc vào:

- Chất lượng đá: Khi thạch anh tím đạt đến màu tím trong suốt là khi nó có giá trị cao nhất. Màu sắc càng trong, đẹp thì giá vòng thạch anh tím càng cao.

- Kích thước vòng: Độ lớn của từng viên đá và số lượng đá cũng ảnh hưởng đến giá vòng thạch anh. Chiếc vòng lớn, đá to thì sẽ đắt hơn những chiếc vòng tương tự nhưng nhỏ, bé hơn.

- Kiểu dáng: Đơn giản hay phức tạp, cầu kỳ, có mix thêm các phụ kiện độc đáo nào hay không. Giá vòng thạch anh tím khi đó sẽ được tính theo tổng giá thành của đá thạch anh và các phụ kiện đi kèm.

Trên đây là những yếu tố chính ảnh hưởng đến giá vòng thạch anh tím. Ngoài ra, giá vòng thạch anh tím còn có sự chênh lệch giữa cùng một kiểu dáng, chất liệu, kích thước giữa các cửa hàng. Vì thế, các bạn nên tham khảo kỹ trước khi quyết định mua nhé!

Vòng tay thạch anh tím

Không có nhận xét nào