Header Ads

Bạn có biết nên đeo nhẫn tỳ hưu như thế nào thu hút tài lộc không

Bạn có biết nên đeo nhẫn tỳ hưu như thế nào sẽ mang lại may mắn cũng như hút nhiều tài lộc nhất cho thân chủ?

Nhẫn tỳ hưu hiện nay không chỉ là trang sức phong thủy được nhiều người ưa chuộng mà đặc biệt giới kinh doanh đều rất tín bởi nó là linh vật đem lại nhiều may mắn, tài lộc cũng như xua đuổi tà khí cho gia chủ.

Tương truyền rằng, thời vua Minh Thái Tổ khi lập nghiệp gặp nhiều khó khăn, ngân khố cạn kiên, vua không khỏi lo lắng cho giang sơn của mình. Trong giấc mơ vàng, vua mơ thấy con vật đầu lân mình to, có sừng trên đầu, xuất hiện sừng sững trước cung điện vua nhanh chóng nuốt những thỏi vàng ròng óng ánh và mang đến dâng. Theo tính toán của thầy phong thủy, thì giấc mơ đó chính là điềm báo tốt mà trời đất muốn giúp vua gây dựng giang sơn hùng mạnh. Tiếp đó, vua cho cho xây cổng thành rất to trên trục Bắc Nam, dẫn thẳng vào Tử Cấm Thành. Theo truyền thuyết kể lại thì con vật này không ăn những thứ bình thường, nó chỉ ăn vàng, bạc, điểm đặc biệt là không có hậu môn. Do vậy mà hút được nhiều tài lộc và may mắn. Vua cũng ra lệnh cho những viên quan khắc đúng hình linh vật trong giấc mơ. Từ đấy trở về sau, ngân khố nhà Minh càng ngày càng đầy và vững mảnh mở rộng địa giới. Nhà Minh cũng được coi là một trong nhưng triều đại hung mạnh, giàu có nhất trong lịch sử Trung Hoa.

Vậy nên đeo nhẫn tỳ hưu như thế nào?

Theo các chuyên gia phong thủy cho rằng, khi đeo nhẫn tỳ hưu bạn cần tránh các hoạt động cá nhân như đi vệ sinh hay quan hệ bởi nó sẽ làm cho linh vật này kém thiêng. Bởi vậy, bạn nên tháo ra và cất giữ cẩn thân.

Khi đeo nhẫn tỳ hưu tuyệt đối không để tay của mình hoặc người khác sờ vào răng hoặc lưỡi của tỳ hưu bởi sẽ giảm tác dụng. Vì vậy, bạn chỉ nên đeo nhẫn tỳ hưu ở ngón giữa hoặc ngón trỏ sẽ phát huy tác dụng linh thiêng tốt nhất.

Ngoài ra, theo quan niệm của Phong thủy Đông phương, nếu chủ nhân đeo nhẫn ở tay trái sẽ mang ý nghĩa sẽ đặt hy vọng và tăng bền vững cho các mối quan hệ giữa mọi người với nhau như vợ chồng, đối tác làm ăn, nếu đeo nhẫn tay phải sẽ tăng năng lượng tâm linh.

Chắc hẳn với những chia sẻ hữu ích phía trên từ Daquy123.com đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi “đeo nhẫn tỳ hưu như thế nào” rồi. Hy vọng cách hướng dẫn này sẽ mang đến nhiều nhiều tài lộc và may mắn trên con đường sự nghiệp của bạn.


Nhẫn vàng tỳ hưu ngọc cẩm thạch

Không có nhận xét nào