Header Ads

Công dụng của vòng tay đá thạch anh


Thạch anh là một khoáng vật tự nhiên có giá trị có tên khoa học là Silic Dioxit, công thức cấu tạo là SiO2. Thạch anh được hình thành bởi một mạng liên tục những tứ diện Silic - Oxy (SiO4), trong đó mỗi oxy chia sẻ giưa hai tứ diện.

Thạch anh được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như ngành chế tạo trang sức điện tử quang học,... Thạch anh có nhiều biến thể với đủ các màu xanh, đỏ, tím, vàng, hồng, đen, trắng, nâu,... Trong đó biến thể màu tím là loại được ưa chuộng nhất. Những chiếc vòng thạch anh cho đến nay vẫn là trang sức rất được lòng phái đẹp.

Vậy tác dụng của vòng thạch anh là gì?

Tương truyền, thạch anh đã được các nhà tiên tri Ai Cập cổ đại sử dụng như là một công cụ để dự đoán tương lai, là “viên đá trời” ẩn chứa sức mạnh của vũ trụ, mang nguồn năng lượng dồi dào và thiêng liêng. Với người Nhật, tác dụng của vòng thạch anh là khơi gợi sức mạnh tiềm ẩn trong mỗi con người, nó như hơi thở của con rồng trắng, là biểu tượng của sự hoàn hảo. Với người Úc đá thạch anh là cầu nối giúp con người nói chuyện được với thiên nhiên, người ta thường sử dụng đá thạch anh trong các buổi cầu mưa. 

Trong điều kiện địa chất nhất định và vô cùng đặc biệt, qua hàng triệu năm, đá thạch anh đã tích trữ nguồn năng lượng cực lớn, có khả năng trục xuất ra khỏi cơ thể con người những năng lượng tiêu cực và cặn bã. Giảm Strees và giảm đau cũng là tác dụng của vòng thạch anh mà nhiều người yêu thích.

Đeo vòng thạch anh bạn sẽ có một hoa tiêu dẫn đường, có khả năng phân tích tình huống một cách tỷ mỉ và chính xác, cân bằng năng lượng giữa tinh thần và thể xác, xoa tan mệt mỏi, lo âu, phiền muộn. 

Ngoài những tác dụng của vòng thạch anh nói trên, mỗi loại vòng thạch anh lại có những công dụng riêng đang chờ bạn khám phá đấy.Vòng tay thach anh tóc đỏ

Không có nhận xét nào