Header Ads

Vòng tay thạch anh tóc đen


Trong số các loại vòng thạch anh thì vòng thạch anh tóc đen là một biến thể đặc biệt nhất và nhận được sự yêu thích của nhiều người yêu thời trang cũng như những người chơi đá.

Vòng thạch anh tóc đen không chỉ mang nhiều công dụng tốt cho sức khỏe của con người mà nó còn có nhiều ý nghĩa trong phong thủy.

Thạch anh tóc đen là loại đá quý với những vân rạn chứa nhiều Black Tourmaline tạo nên màu đen của đá. Thạch anh tóc đen mang những đặc điểm hóa học, vật lý chung của đá thạch anh:

- Công thức cấu tạo: SiO2, là một loạt biến thể đa hình gồm 3 biến thể độc lập: thạch anh, tridimit và cristobalit. 

- Độ cứng : 7

- Tỷ trọng : 2,5 - 2,8

- Chiết suất : 1,53 - 1,54

- Lưỡng chiết suất : 0,009

- Cát khai : Không có hoặc rất không hoàn toàn theo mặt thoi, vết vỡ vỏ sò.

Đối với sức khỏe con người:

Vòng tay thạch anh tóc đen giúp điều trị chứng đột quỵ và cả bệnh nhồi máu cơ tim, hỗ trợ chống lại các mảng sơ vữa động mạch.

Trong phong thủy:

Vòng thạch anh tóc đen được xem là một lá bùa hộ mệnh đem lại may mắn cho chủ nhân trong đường tình duyên, gắn kết tình cảm đôi lứa.

Vòng thạch anh tóc đen giúp con người cảm thấy vui vẻ, lạc quan, yêu đời hơn, thoát khỏi tình trạng phiền muộn, u sầu.

Nếu đeo vòng thạch anh tóc đen bạn sẽ không gặp những điều xui xẻo, những chuyện không hay. 

Không chỉ thế, chiếc vòng đặc biệt này còn giúp bạn cởi mở hơn, dễ dàng hòa đồng với mọi người xung quanh, cải thiện những mối quan hệ không tốt.

Những tác dụng thần kỳ của vòng thạch anh đen được nói đến ở trên đã khiến bạn yêu thích nó chưa nào ? Hãy tham khảo các mẫu vòng thạch anh tóc đen và chọn ra một chiếc cho riêng mình nhé!

Vòng tay thạch anh tóc đen

Không có nhận xét nào