Header Ads

Tác dụng của mặt Phật Di Lặc là gì?

Tác dụng của mặt Phật Di Lặc là gì?

Phật Di Lặc là biểu tượng của hạnh phúc, của bình yên. Hình ảnh ông Phật dáng vẻ điềm đạm, khuôn mặt tròn trĩnh, phúc hậu, đôi mắt nhân từ, nụ cười tươi như hoa và chiếc bụng phệ mang đến cho những người ngắm nhìn ông cảm giác nhẹ nhàng, tĩnh tâm, dễ chịu.

Đeo mặt Phật Di Lặc bạn sẽ luôn tìm được niềm vui trong cuộc sống, kiềm chế sự nóng giận và xoa dịu mọi căng thẳng, xóa tan mọi hiềm khích.

Tại sao nên chọn mặt Phật Di Lặc bằng đá tự nhiên?

- Đá tự nhiên là kết tinh mọi tinh hoa của đất trời, của thiên nhiên, vũ trụ qua hàng nghìn năm nên mang năng lượng phong thủy mạnh.

- Chất liệu này cũng là chất liệu tốt nhất để có thể truyền thần vào bức tượng, giúp thể hiện rõ nét nhất sắc thái của Phật Di Lặc.

- Theo khoa học, cảm xạ sinh học (khả năng nhạy cảm của con người với bức xạ của vật thể) đối với đá quý tự nhiên rất mạnh vì thế đá tự nhiên có tác động rất tốt đối với sức khỏe và đời sống của con người.

Cách chọn mặt Phật Di Lặc bằng đá tự nhiên?

Để chọn được mặt Phật Di Lặc bằng đá hợp với mình bạn cần chọn những bức được chế tác từ loại đá có màu sắc hợp mệnh của mình. Cụ thể là:

- Những người mệnh Kim nên chọn các màu vàng, nâu, trắng, xám, ghi.

- Những người mệnh Mộc nên chọn các màu đen, xanh nước, xanh lục

- Những người mệnh Thủy nên chọn các màu trắng, xám, ghi, đen, xanh nước.

- Những người mệnh Hỏa nên chọn các màu xanh lục, đỏ, hồng, tím.

- Những người mệnh Thổ nên chọn các màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu.


Phật di lạc mắt hổ 

Không có nhận xét nào