Header Ads

Chọn cầu phong thủy, phải nắm được các yếu tố này

Chọn cầu phong thủy, phải nắm được các yếu tố này

Nhiều người chọn quả cầu đá phong thủy vì nó là biểu tượng của trí tuệ, tặng vượng khí, may mắn đến đường công danh sự nghiệp và cũng vì “hợp cung mệnh”. Nhưng chọn cầu đá phong thủy phải chăng chỉ cần có màu sắc hợp mệnh?

Dưới đây, Daquy123.com sẽ tiết lộ cho bạn một số yếu tố quan trọng khi chọn cầu phong thủy cần lưu ý.

- Vẻ đẹp của cầu phong thủy

Đẹp chính là tiêu chuẩn đầu tiên và quan trọng nhất mà trực giác có thể nhận thấy ngay lần đầu tiên nhìn thấy một quả cầu phong thủy. Tiêu chuẩn “đẹp” có thể được quy định bởi yếu tố như màu sắc, độ trong suốt, độ phản chiếu ánh sáng, các hiệu ứng quang học đặc biệt (nếu có).

- Tính chất vật lý, hóa học

Yếu tố thứ hai này đã được khoa học hiện đại chứng minh về công dụng của các loại cầu phong thủy. Chẳng hạn như đa phần Thạch Anh kích thích nâng cấp dao động sóng từ của luân xa 4 giúp con người mở mang tâm thức, tác động tích cực đến hệ tim mạch và hệ thần kinh; tính tăng nhiệt và phát hồng ngoại xạ của đá Tourmaline…

- Hợp cung mệnh

Yếu tố thứ 3 gắn liền chặt chẽ với thuyết ngũ hành tương sinh – tương khắc là 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Chúng ta nên chọn đá quý theo quy luật trên với mệnh cung của người đeo

Chẳng hạn, với người mệnh Thổ nên chọn đá có màu đỏ, hồng, tím, bởi Hỏa sinh Thổ (vạn vật bị đốt cháy đều bị biến thành tro bụi) và các màu như vàng hay nâu đất của đá Thạch Anh vàng, đá mắt hổ sẽ đem lại may mắn, cát khi cho người đeo.

Mong rằng với 3 tiêu chí quan trọng phía trên sẽ giúp bạn chọn được cầu phong thủy hợp mệnh, giúp bạn có nhiều may mắn đến sự nghiệp và tiền tài.


Cầu đá thạch anh tím

Không có nhận xét nào