Header Ads

Cách chọn tỳ hưu đeo cổ theo mệnh đúng phong thủy nhất

Chọn tỳ hưu đeo cổ

Cách chọn tỳ hưu đeo cổ theo mệnh đúng phong thủy nhất

Khi nhắc đến các linh vật hay các món đồ phong thủy, bạn không thể không quan tâm đến ngũ hành tương sinh tương khắc. Việc sử dụng các món đồ thích hợp với cung mệnh của bạn tưởng chừng như dễ dàng nhưng bạn không thể chủ quan được, chỉ cần chú ý một chút thôi có thể sẽ làm cho vận mệnh của bạn thay đổi bạn tin không? Các tín đồ phong thủy sẽ cực kì chú trọng điều này, còn bạn? Nếu bạn không tin và cho rằng đó là điều nhảm nhí thì hãy thử nghĩ xem tại sao bạn vẫn đi lễ chùa cầu may, đi cầu cúng ở khắp nơi. “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” chỉ một hành động nho nhỏ nhưng không làm ảnh hưởng tới ai hay ảnh hưởng tới cuộc sống thường nhật của bạn thì bạn nên thực hiện nó để có thể tin rằng điều đó mang lại may mắn, giúp bạn tự tin hơn vào công việc, cuộc sống của mình. Bạn thuộc cung mệnh nào ? Tỳ hưu thạch anh nào hợp với bạn ?

Theo quy luật phong thủy, màu tím là màu của mệnh Hỏa (lửa) nên những người Hỏa rất thích hợp đeo tỳ hưu thạch anh tím. Luật ngũ hành quy định Hỏa sinh Thổ, bởi vậy người mệnh Thổ cũng rất thích hợp sử dụng tông màu tím. Người mang mệnh Mộc nên chọn Tỳ Hưu được làm từ các loại đá quý tự nhiên có màu đen, xanh da trời,xanh lam, xanh nước biển, màu gỗ, xanh lá cây, vàng sậm, nâu đất để đem tới điều tốt. Do đó bạn có thể lựa chọn tỳ hưu thạch anh đen, tỳ hưu thạch anh tóc.

Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy , bạn muốn chọn tỳ hưu đeo cổ nên chọn màu tương sinh thuộc hành Kim đó là màu bạc, trắng, ghi. Tỳ hưu có màu này là : tỳ hưu thạch anh trắng, tỳ hưu sò hóa ngọc, tỳ hưu mã não trắng, tỳ hưu ngọc cẩm thạch trắng… Người mệnh Thủy sẽ hòa hợp với các màu đen, xanh nước biển. Tỳ hưu có màu này là: tỳ hưu thạch anh khói, tỳ hưu thạch anh đen, tỳ hưu sapphire xanh, tỳ hưu opal xanh. Hòa hợp với mệnh Thổ là màu thuộc hành Thổ đó là màu vàng, nâu đất của tỳ hưu mã não vàng, tỳ hưu thạch anh vàng, tỳ hưu đá mắt hổ vàng. Bạn nên tránh dùng các màu như xanh lục


Tỳ hưu thạch anh trắng bọc bạc

Không có nhận xét nào