Header Ads

Các loại thạch anh tóc quý hiếm


Thạch anh là loại đá quý có rất nhiều biến thể khác nhau với các màu trắng, đen, vàng, nâu, tím, hồng,... mà biến thể nào cũng đẹp, cũng lung linh nhưng có một loại biến thể đặc biệt hơn cả - đó chính là thạch anh tóc. Bởi nó là một biến thể cấp 2 của thạch anh, biến thể từ thạch anh trắng. Trong biến thể đặc biệt này, lại có rất nhiều biến thể cấp 3 với những màu sắc khác nhau. Bạn có muốn biết về các biến thể này?

Thạch anh tóc đã đẹp lại càng trở nên mê hoặc khi được chế tác thành vòng tay thạch anh tóc - một món đồ trang sức phong thủy vô cùng ý nghĩa. Vì thế, trong bài viết này, chúng ta cùng đi tìm hiểu về các loại vòng tay thạch anh tóc, các bạn nhé!

1. Vòng tay thạch anh tóc xanh

Là loại vòng tay được chế tác từ đá thạch anh tóc xanh. Chính những tinh thể dạng tóc màu xanh lá len lỏi trong lòng thạch anh trắng đã tạo nên sắc xanh ấy. Màu xanh lục của thảo mộc tượng trưng cho sức sống vĩnh hằng của thiên nhiên đem đến cho con người cảm giác bình yên đến lạ lùng. Đeo chiếc vòng thạch anh tóc xanh lá, người ta trở nên điềm tĩnh hơn, thoải mái tư tưởng hơn, vui vẻ hơn và có được niềm tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Vòng tay thạch anh tóc xanh hợp với người mệnh Hỏa và mệnh Mộc.

2. Vòng tay thạch anh tóc đỏ

Là loại vòng tay được chế tác từ đá thạch anh tóc đỏ. Khi những tinh thể mảnh nhỏ màu đỏ thắm hòa trong các tinh thể thạch anh trắng, thạch anh tóc đỏ được hình thành. Màu đỏ là màu của lửa vào máu. Vì thế, màu đỏ tượng trưng cho nhiệt huyết, của sự quyết tâm, của tình yêu cháy bỏng. Sở hữu chiếc vòng tay thạch anh tóc đỏ, bạn sẽ gặp may mắn trong chuyện tình cảm, mạnh mẽ hơn trong tư duy và quyết tâm hơn khi gặp khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Vòng tay thạch anh tóc đỏ hợp với người mệnh Thổ và mệnh Hỏa.

3. Vòng tay thạch anh tóc vàng

Là loại vòng tay được chế tác từ đá thạch anh tóc vàng. Thạch anh tóc vàng là sự kết hợp giữa thạch anh tóc trắng và những tinh thể hình que mang sắc vàng. Màu vàng là màu của kim tiền và tài lộc, của mặt trời. Vậy nên thạch anh tóc vàng được coi là loại đá của sự ấm áp, của hạnh phúc, mang lại may mắn trong kinh doanh.

Vòng tay thạch anh tóc vàng hợp với người mệnh Kim và mệnh Thổ.

4. Vòng tay thạch anh tóc đen

Là loại vòng tay được chế tác từ đá thạch anh tóc đen. Màu đen của các tinh thể dạng tóc khi ăn sâu vào đá thạch anh trắng đã biến nó trở thành một khối đen bóng. Màu đen là màu của quyền lực, của sự huyền bí. Đeo trên tay vòng tay thạch anh tóc đen, bạn sẽ có được sự sang trọng, quý phái và sức mạnh tinh thần vô cùng lớn.

Vòng tay thạch anh tóc đen hợp với người mệnh Mộc và mệnh Thủy.

5. Vòng tay thạch anh tóc nâu

Là loại vòng tay được chế tác từ đá thạch anh tóc nâu. Thạch anh tóc nâu là dạng trung gian của thạch anh tóc vàng và thạch anh tóc đỏ. Màu nâu là màu của gỗ, là màu trung tính mang sự tao nhã, giản dị. Vòng tay thạch anh tóc nâu sẽ mang đến cho bạn sự vững vàng và chắc chắn trong mọi quyết định của mình, cuộc sống của bạn sẽ bình yên và êm đẹp hơn.

Vòng tay thạch anh tóc nâu hợp với người mệnh Kim và mệnh Thổ.

Vòng tay thạch anh tóc đỏ


Không có nhận xét nào