Header Ads

Vòng thạch anh mắt hổ

Vòng tay thạch anh mắt hổ

Vòng thạch anh mắt hổ là gì?

Mắt hổ thực chất là một biến thể đặc biệt của thạch anh vì thế tên gọi đầy đủ của đá mắt hổ đúng ra phải là đá thạch anh mắt hổ. Thạch anh mắt hổ chứa các vật liệu dạng sợi nên có vẻ long lanh dạng sóng đặc trưng rất đẹp.

Vòng thạch anh mắt hổ là loại trang sức phong thủy được làm từ đá mắt hổ. Có hai loại vòng thạch anh mắt hổ đó là vòng thạch anh mắt hổ vàng và vòng thạch anh mắt hổ đen. Vòng thạch anh mắt hổ không chỉ đẹp mà còn có rất nhiều công dụng đặc biệt.

Công dụng của vòng thạch anh mắt hổ là gì?

Vòng thạch anh mắt hổ có thể điều khiển năng lượng mặt trời với việc biến đổi dòng của nó thành xạ khí chữa bệnh hướng vào cơ thể con người. Khả năng này rất hữu ích đối với những người đang bị bệnh hoặc sức khỏe không tốt. Khả năng chiếu xạ của thạch anh mắt hổ còn được ứng dụng để chữa bệnh hen phế quản và bệnh vảy nến. Đeo vòng thạch anh mắt hổ, bạn sẽ giảm được sự mệt mỏi và căng thẳng trong cuộc sống.

Những nhà thạch trị liệu cũng cho rằng thạch anh ắt hổ giúp con người giảm sự đau đớn về tinh thần, ngăn chặn sự ghen tuông vô cơ đồng thời bảo vệ chủ nhân của nó khỏi những mối nguy hiểm tiềm tàng.

Vòng thạch anh mắt hổ vàng hợp với những người mệnh Kim và mệnh Thổ.

Vòng thạch anh mắt hổ đen hợp với người mệnh Mộc và mệnh Thủy.

Không có nhận xét nào